LAW

Dịch vụ & Phụ kiện

Lời hứa dịch vụ

Công ty coi sản phẩm chất lượng như cuộc sống của doanh nghiệp, các bộ phận chính và bộ phận mặc được làm bằng vật liệu chịu mài mòn chất lượng cao, cùng với công nghệ chế biến tiên tiến, thiết bị được bền.

More
Đảm bảo chất lượng

Dịch vụ chất lượng cao là những gì chúng tôi đang theo đuổi. Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên toàn thế giới. Và đội ngũ dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh và hiệu quả từ các giải pháp phù hợp cho quy trình sản xuất cạnh tranh để đào tạo miễn phí cho nhà máy hoàn chỉnh.

More
01
Giấy chứng nhận:

Chứng chỉ ISO9001: 2000,Chứng chỉ ISO9001: 2008,Giấy chứng nhận GOST R của Nga,Chứng chỉ CE,Doanh nghiệp Hàng đầu Trung Quốc,Chứng chỉ Ví dụ về Tín dụng Trung Quốc,Doanh nghiệp xương sống trong ngành cát và sỏi,Chế tạo và hàn cho BS287,Thủ tục chứng nhận BS288,BS EN 15614-1 và ASME IX.

02
Đang chuyển hàng,Đào tạo

Công nghiệp nặng Liming luôn cung cấp đúng thiết bị với giá phải chăng. Liming Financial Services cung cấp một loạt các giải pháp tài chính phù hợp và sắp xếp vận chuyển trên toàn thế giới cho khách hàng của chúng tôi. Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo yêu cầu cụ thể của bạn để chúng tôi có thể gợi ý các lựa chọn khả thi nhất để vận chuyển hàng hoá của bạn.

03
DỊCH VỤ & CÁC BỘ PHẬN

Công nghiệp nặng Liming sẽ đào tạo các nhà khai thác của bạn, cung cấp các chuyến thăm tiếp theo để xem xét việc sử dụng thiết bị và tư vấn về việc sử dụng tối ưu các bộ phận mòn.