LAW

Dự án & Giải pháp

100tph river stone Điện thoại di động đường dây nghiền

Thiết bị: YG938169, Y3S1860CS160 Nơi
sử dụng: Kyrgyzstan
Sử dụng thời gian: Từ tháng 12 năm 2015
Các sản phẩm cuối cùng có kích thước: 0-5mm, 5-20mm
Vật liệu chế biến: sông đá Công suất: 100 tph
Ứng dụng: mỏ đá

More
Đá vôi nghiền & Chế biến

Đá vôi là một nguồn tài nguyên không thể tái tạo, với sự tiến bộ liên tục của khoa học và công nghệ và sự phát triển của công nghệ nano; Vùng đá vôi được mở rộng hơn. Sau khi nghiền bởi máy nghiền và máy làm cát, đá vôi có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Ngành công nghiệp chế biến bột đá vôi dần dần mạnh mẽ trong những năm gần đây.

More
01
Nghiền và chế biến quặng sắt ỨNG DỤNG

Quặng kẽm chì kẽm đầu tiên của Máy nghiền hàm để nghiền lần đầu, và sau khi nghiền tốt đến một mức độ hợp lý thông qua thang máy và máy nạp rung đều được đưa vào máy nghiền bi, máy nghiền bi để nghiền và nghiền quặng. Sau khi nghiền máy nghiền bột, quặng tốt sẽ được đưa vào quy trình tiếp theo: phân loại. Phân loại Spiral là hiệu quả tái cử thiết bị mới để phân loại, phân loại xoắn ốc với tỷ lệ khác nhau của các hạt rắn kết tủa trong vận tốc chất lỏng các nguyên tắc khác nhau, hỗn hợp quặng được rửa sạch, phân loại. Và sau đó, các hạt khoáng được đưa vào máy phát, phụ thuộc vào đặc tính khoáng vật với các loại thuốc khác nhau, các khoáng chất và các chất khác cần tách ra.

02
Nhà máy nghiền đá 80-100TPH

Nhà máy nghiền này được sử dụng để nghiền đá cứng (Giống như: Granite, Tuff, Diabase, Basalt, Sông đá) từ <500mm đến khoảng 0-5mm, 5-20mm, 20-40mm (hoặc các kích cỡ khác theo nhu cầu của bạn) như tổng hợp để xây dựng.
LIMING cung cấp giải pháp thiết thực và thiết thực hơn cho việc xây dựng nhà máy nghiền đá 80-100 tấn / giờ, bao gồm giải pháp bố trí hệ thống, cấu hình thiết bị tối ưu, thiết bị chất lượng cao, lắp đặt thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng ...

03
Nhà máy nghiền đá cứng 120-180TPH

Các giải pháp nghiền được sử dụng để nghiền đá cứng (như: đá Granite, bazan, đá sông, ...) từ <720mm đến khoảng 0-5, 5-10, 10-20, 20-40mm (hoặc các kích cỡ khác theo nhu cầu) như tổng hợp cho xây dựng.
LIMING cung cấp giải pháp thiết thực và thiết thực hơn cho việc xây dựng nhà máy nghiền đá nặng 120-180 tấn / giờ, bao gồm giải pháp bố trí hệ thống, cấu hình thiết bị tối ưu, thiết bị chất lượng cao, lắp đặt thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng ...